Bảo trì miễn phí máy lọc không khí

0
  • Chưa có sản phẩm

Bảo trì máy lọc không khí miễn phí

BẢO TRÌ MỄN PHÍ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

 

máy lọc không khí,may loc khong khi,bảo trì máy lọc không khí,màng lọc không khí

 

Máy lọc không khí đang dần trở thành một sản phẩm thiết yếu với mỗi gia đình trong bảo vệ sức khoẻ chủ động trước các vấn đề về ô nhiễm không khí và bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, mà một trong những bộ phận quan trọng của máy là màng lọc không khí.

 

Việc sử dụng máy lọc không khí đúng cách rất quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng làm sạch không khí của máy trong đó có việc cần vệ sinh màng lọc (tấm lọc) và máy theo định kỳ. Màng lọc không khí là một bộ phận rất quan trọng với việc giữ lại và loại bỏ các hạt bụi bẩn, các tế bào nấm mốc, các tác nhân gây dị ứng cũng như giữ lại và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh lây lan qua đường không khí.

 

Để làm sạch được máy và màng lọc cần sử dụng các thiết bị chuyên dùng: Máy hút bụi, bóng cao su, chổi quét, khăn mềm và nước tẩy rửa trung tính. Quá trình vệ sinh cần tuân  thủ theo quy trình và các khuyến cáo từ nhà sản xuất, tuyệt đối không vệ sinh các màng lọc dưới vòi nước (trừ các tấm lọc được cho phép bởi nhà sản xuất)

 

Bảo trì màng lọc và máy lọc không khí không đúng cách làm giảm hoặc mất tác dụng làm sạch không khí của máy do hệ thống màng lọc được chế tạo từ những vật liệu ứng dụng công nghệ nano rất nhỏ cần phải làm sạch theo đúng quy trình. Tần suất bảo trì và quy trình bảo trì do hãng sản xuất quy định và phụ thuộc vào mỗi model sản phẩm.

 

Là nhà phân phối máy lọc không khí chuyên nghiệp và đi đầu về chất lượng dịch vụ chúng tôi cam kết bảo tới 3 năm và hoàn toàn miễn phí tất cả các sản phẩm (máy lọc và màng lọc không khí) khi quý khách hàng mua tại hệ thống thegioimaylockhongkhi.com . Thời gian và phạm vi áp dụng tuỳ thuộc vào từng chương trình cụ thể. Ngoài ra để tối ưu các tính năng của máy lọc không khí trong quá trình sử dụng nhằm mục đích cung cấp nguồn không khí sạch và bảo vệ sức khoẻ cho Quý khách, chúng tôi cũng nhận bảo trì cả những máy không do chúng tôi phân phối.

Chi tiết liên hệ

0983.080.283

0904.539.268

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage