Linh kiện máy lọc không khí

0
  • Chưa có sản phẩm

Linh kiện máy lọc không khí chính hãng


Máy lọc không khí cũng giống như nhiều thiết bị điện gia dụng khác, một số linh kiện của máy sẽ tổn hao trong suốt quá trình sử dụng. Thời gian thay thế các linh phụ kiện trên phụ thuộc vào tần suất sử dụng máy thực tế và thời gian thay thế do hãng sản xuất máy lọc không khí quy định.

 


Với máy sử dụng bộ lọc không khí tích hợp: màng lọc Hepa, màng lọc than hoạt tính, màng lọc phấn hoa, màng lọc tạo ẩm .... cần thay thế định kỳ để đảm bảo khả năng lọc sạch không khí và đạt hiệu quả cao nhất. Với mỗi loại màng lọc và hãng sản xuất sẽ quy định thời gian thay thế dựa trên thời gian và tần suất sử dụng trung bình từ 6 tháng cho tới 10 năm.

 


Với loại máy lọc không khí có sử dụng bộ phát Ozon kết hợp với đèn chiếu tia UV, cần kiểm tra định kỳ tối thiểu 1 tháng/ lần để phát hiện kịp thời các linh kiện trên đã bị hư hỏng nhằm thay thế kịp thời. Lưu ý quá trình kiểm tra và thay thế linh kiện tránh để ánh sáng đèn chiếu tia UV tiếp xúc trực tiếp với da và mắt người.

 


Một số máy lọc không khí còn có cơ chế báo hiệu cho ta biết bộ lọc hoặc linh kiện đã bị bẩn (mất khả năng làm việc) hoặc đã bị hư hỏng cần thay thế: đèn Filter check báo đỏ, bóng đèn UV không phát sáng, không có mùi tanh đặc trưng của Ozon hoặc có thể căn cứ vào tuổi thọ của phụ kiện máy lọc không khí.

 


Quá trình sử dụng bạn cần vệ sinh định kỳ các linh phụ kiện: hút bụi màng lọc, lau mắt cảm ứng, vệ sinh bình nước.....khi linh kiện hư hỏng cần thay thế ngay linh phụ kiện máy lọc không khí chính hãng để đảm bảo máy vận hành ổn định và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Tư vấn và hỗ trợ mua hàng


0983.080.283

0904.539.268


Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage