Chọn máy lọc không khí như thế nào

0
  • Chưa có sản phẩm

Chọn máy lọc không khí như thế nào

Mua hàng chắc hẳn ai cũng muốn mua sản phẩm tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, đối với máy lọc khí cũng không ngoại lệ. Chọn máy lọc không khí như thế nào? có lẽ đây cũng là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng khi chọn máy lọc không khí chính hãng cho gia đình.


Chọn máy lọc không khí theo diện tích phòng


Được đánh giá là dòng sản phẩm có giá trị ứng dụng đặc biệt cao, bảo vệ sức khỏe con người trước các tác động từ ô nhiễm không khí ngày càng nhiều như hiện nay. Tại nước ta, máy lọc không khí nói riêng hay các thiết bị làm sạch không khí nói chung thực sự rất được quan tâm và sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Sài Gòn...


Chọn máy lọc không khí như thế nào? có lẽ việc sử dụng hiệu quả chính là thước đo đánh giá chất lượng của máy lọc khí đúng đắn nhất. Để chọn máy lọc không khí dân dụng đảm bảo vận hành tốt nhất, người dùng nên chú ý tới khả năng đáp ứng không gian phòng cần sử dụng.


Lời khuyên từ các chuyên viên kỹ thuật cũng như kinh nghiệm sử dụng máy lọc khí cho thấy, công suất vận hành của máy lớn hơn công suất thực tế sử dụng giúp cho thiết bị họt động đem lại hiệu quả cao nhất, không những vậy còn giúp máy nâng cao tuổi thọ, thời gian lọc khí. Đây chính là kinh nghiệm quý bàu mà người dùng nên “Dắt lưng” khi chọn mua máy lọc không khí.

 

Chọn máy lọc không khí phù hợp theo tính năng tính hợp trong máy


Tùy từng không gian sử dụng: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc mà chúng ta nên chú ý tới những tính năng được tích hợp trong máy. Mỗi hãng hay mỗi dòng máy lọc khí sẽ có những tính năng được tích hợp thêm, chính vì vậy mà chúng ta nên có những gạch đầu dòng tiêu chí công năng của máy cần có để chọn được máy hữu dụng nhất.


Khí hậu nước ta có sự biến chuyển rõ rệt trong các mùa trong năm, thay vì chỉ có 2 mùa mưa – nắng như miền Nam thì tại miền Bắc có sự phân hóa 4 mùa rõ rệt. Trên thực tế, nhà chúng ta thường bị khô, không khí thiếu hơi ẩm thì máy lọc không khí kiêm tạo ẩm là sự lựa chọn tối ưu, nhưng ngược lại với kiểu thời tiết nồm ẩm thì dòng máy lọc khí hút ẩm lại đem đến hiệu quả cao nhất.


Là dòng thiết bị hiện đại, tích hợp công nghệ cao, máy lọc không khí ngoài công năng lọc khí quan trọng thì khả năng hút ẩm, tạo ẩm tự nhiên, tạo ion diệt khuẩn... chắc chắn là điểm nhấn rất đáng chú ý với người tiêu dùng khi mua máy lọc không khí. Đến đây thì phần nào chúng ta cũng có được kinh nghiệm cho riêng mình để biết Chọn máy lọc không khí như thế nào.


Ưu tiên chọn máy lọc khí theo nhu cầu sử dụng


Căn cứ vào nhu cầu cần kiểm soát chất lượng không khí trong phòng của mình: ưu tiên khử mùi, ưu tiên lọc bụi hay khử khuẩn không khí mà các hãng máy lọc khí có những ưu thế khác nhau.


Sharp, Hitachi, Panasonic, Coway, Honeywell... đều là các hãng máy lọc lớn, đặc biệt hiệu quả trong thanh lọc khí và bền bỉ trong quá trình vận hành. Với việc đi đầu trong lĩnh vực lọc khí, tích hợp công nghệ cao và có tính ứng dụng phổ quát, máy lọc không khí chính hãng thực sự đem đế không gian sống, làm việc an toàn và trong lành hơn với con người.


Để Chọn máy lọc không khí như thế nào nhằm giải quyết triệt để bài toàn thanh lọc khí một cách triệt để, hiệu quả và tiết kiệm nhất, người dùng có thể tham khảo từ các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ Maizota. Số máy 0931.288.288 luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc và nhu cầu tư vần từ Quý khách hàng.

Mọi thông tin thêm về máy lọc khí nói riêng và các thiết bị làm sạch không khí, lọc nước... nói chung được cập nhật liên tục tại Maizota.com.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage