Máy lọc không khí Aosmith chính hãng giá rẻ nhập khẩu USA

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí AOSMITH chính hãng được sản xuất bởi A.O.SITH Hoa Kỳ, một Công ty với bề dày lịch sử từ năm 1874 đã phát triển qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Máy lọc không khí Aosmith tuy mới xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2017 nhưng thương hiệu đã được khẳng định qua Máy lọc nước AOSMITH. 

Cũng tương tự như Coway, một thương hiệu Máy lọc không khí và Máy lọc nước đã khá thành công tại Việt Nam thì Máy lọc không khí A.O.SMITH cũng đang áp dụng chính sách bán đồng thời 02 sản phẩm lọc nước và lọc không khí tại Việt Nam với định hướng thương hiệu cao cấp.


Đặc điểm đầu tiên đó chính là cái tên dễ nhớ nhưng khó viết lại với đa số người mới nghe lần đầu, về ngoại hình các sản phẩm hiện có của AOSMITH được thiết kế theo phong cách tối giản, tận dụng mọi không gian để bố trí các phân khu chức năng hiệu quả. Tuy nhiên thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy máy hơi góc cạch và rất dễ lầm tưởng đây là một chiếc Máy hút ẩm.


Về phương pháp làm sạch không khí, với nhưng Model hiện có AOSMITH cũng có nguyên lý tương tự như các dòng Máy lọc không khí gia đình khác. Được trang bị cảm biến bụi, mùi hôi (khí gas) cùng hệ thống lọc cơ bản 3 bước: Lọc thô, Lọc Khử mùi, Lọc Bụi hepa. Tuy nhiên máy được giới thiệu có thêm tính năng lọc được khí Fomandehit cấp độ F4 với Màng lọc hepa chuẩn MERV17.


 

Với bề dày lịch sử 143 năm (tính đến 2017) cùng nhiều lĩnh vực đã trải qua: Xe đạp, Khung ô tô, Ống dẫn dầu, động cơ điện, Máy lọc nước và hiện tại là Máy lọc không khí Aosmith thì đây là một thương hiệu có điểm Cộng về mức độ uy tín và năng lực sản xuất.


Tuy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng với giá trị thương hiệu có được với Máy lọc nước cùng hệ thống bảo hành chính hãng tại Việt Nam cũng như là thương hiệu của Mỹ thì đây sẽ là một trong những sản phẩm tốt, uy tín trên thị trường để các Quý khách hàng so sánh và lựa chọn.


Máy lọc không khí A.O.SMITH được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng và bán chính thức tại hệ thống Thế giới Máy lọc không khí Maizota trên toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, đổi mới nếu bị lỗi kỹ thuật và linh kiện thay thế có sẵn.

Chưa có sản phẩm ...
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage