Giới thiệu

0
  • Chưa có sản phẩm

Công ty TNHH MTV Maizota – chuyên gia lọc không khí


Sứ mệnh công ty


Công ty TNHH MTV Maizota là một đơn vị lớn đầu ngành chuyên phân phối các thiết bị làm sạch không khí, đặc biệt là máy lọc không khí. Chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ tốt nhất Quý khách hàng và vì sức khỏe cộng thế nên ngay từ đầu Maizota đã định hướng kinh doanh lĩnh vực lọc sạch không khí, không những giúp nhiều người có được ý thức cũng như bầu không khí sạch để thở mà vẫn đem lại lợi ích trong kinh doanh. Maizota mong muốn trở thành một “Chuyên gia lọc không khí”, giúp mọi gia đình Việt đều có được những điều kiện không khí tốt nhất để có thể sinh sống và làm việc.

 

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Slogan “Chuyên gia lọc không khí” luôn đồng hành cùng với Maizota như một lời khẳng định và mục tiêu nỗ lực của toàn bộ ban điều hành, cùng các thành viên Maizota từng ngày hoàn thiện, mang đến sự chỉn chu, am hiểu và tận tâm nhất.

 

Lịch sử hình thành công ty


Ngày 22/01/2014 tại thành phố Hà Nội, Công ty TNHH MTV Maizota được chính thức thành lập. Qua các năm, công ty liên tục có những bước phát triển vượt bậc, ban đầu chỉ có một Showroom duy nhất tại thủ đô Hà Nội thì tới nay Maizota đã có các Showroom tại các thành phố lớn trên toàn quốc và không ngừng mở rộng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng trong việc tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước bầu không khí ngày càng ô nhiễm.

 

Thành tích, sự kiện nổi bật


Maizota luôn là đơn vị phân phối lớn và tốt nhất cho các thương hiệu: Sharp, Panasonic, Honeywell, Coway, Hitachi… là những nhà sản xuất Máy lọc không khí lớn và uy tín nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam hiện nay.

 

Chính vì sự tin tưởng, coi trọng đó mà chúng tôi được lựa chọn ghé thăm của các đoàn khách trong nước và quốc tế tới thăm: Chủ tịch tập đoàn coway, Giám đốc điều hành Coway toàn cầu, đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic Nhật (thiết kế Máy lọc không khí), đoàn kỹ sư nhà máy Sharp Nhật, giáo sư đại học Seoul Hàn Quốc cùng nhiều đối tác phân phối trong nước khác mà khó có doanh nghiệp nào tại Việt Nam làm được điều đó.

 

Một lần nữa, thương hiệu Maizota trở thành nguồn tra cứu, tham vấn đáng tin cậy từ Đài truyền hình VTV (đài truyền hình quốc gia Việt Nam), đài truyền hình kỹ thuật số VTC, InfoTV… lên sóng trực tiếp các trương trình ô nhiễm không khí tại Việt Nam và các giả pháp hay sản xuất các trương trình khoa học, có tính chuyên môn cao về tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam.

 

Khách hàng tiêu biểu khối doanh nghiệp:


Với hơn 2000 doanh nghiệp sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Maizota phải kể tới như: Tập đoàn Samsung, Lote Việt Nam, siêu thị AEON, tập đoàn FPT, tập đoàn dầu khí Việt Nam, tập đoàn Gaspetrolimex, ngân hàng Baovietbank, Vietcombank… Chúng tôi thực sự tạo được dấu ấn cũng như sự tin tưởng cao từ các khách hàng lớn.

 

Khách hàng khối tổ chức:


Văn phòng quốc hội, bộ công an, bộ quốc phòng, thanh tra chính phủ…..Đại sứ quán Mỹ, Canada, New zealand, Arab Saudi, Israel, Trung quốc, Thái Lan, khách sạn Niko, trường học quốc tế, hội đồng Anh tại Việt Nam…. cùng rất nhiều hệ thống khách sạn, cơ quan, tổ chức, tòa nhà khác, đây là những tổ chức lớn tại Việt Nam đã và đang tin tưởng, sử dụng các sản phẩm từ  phía Maizota.

 

Maizota tin tưởng rằng, việc hợp tác, cùng phát triển sẽ là bước đi lâu dài trên con đường phục vụ Quý khách hàng thân yêu, chúng tôi cũng không ngừng xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác với các đối tác, đại lý trong cùng lĩnh vực cùng chia sẻ và phát triển ổn định thị trường chung.

 

Để đạt được những thành tích như trên chúng tôi đã không ngừng nghỉ tập trung vào phát triển mở rộng khách hàng, khách hàng luôn là trung tâm để chúng tôi cải tiến dịch vụ, chất lượng từ khâu tiếp thị tới dịch vụ sau bán hàng.

 

Giải thưởng mà công ty đã đạt được


Trong suốt thời gian qua với sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất giúp Quý khách hàng lựa chọn giải pháp làm sạch tối ưu với chi phí thấp nhất. Maizota không chỉ nhận được sự tin tưởng, yên mến từ phía Quý khách hàng mà chúng tôi còn có cơ hội được làm việc, hợp tác, ký kết thỏa thuận song phương với những đơn vị lớn như: Sharp, Panasonic, Honeywell, Hitachi, Coway... đều là những thương hiệu lớn hàng đầu thế giới hiện nay không chỉ ở lĩnh vực Làm sạch không khí mà còn ở trình độ khoa học công nghệ sâu rộng.

 

Nhân sự


Với bề dày lịch sử khai phá thị trường từ 2013 cùng vị thế luôn là đơn vị đầu ngành lọc khí đã giúp chúng tôi có được một tập thể các kỹ sư, kỹ thuật viên đã tư vấn và hỗ trợ hàng chục nghìn khách hàng trải dài mọi miền trên toàn quốc.

 

Maizota mang đến luồng không khí tươi trẻ, nhiệt huyết và không ngừng trưởng thành, với tinh thần đoàn kết, học hỏi và không ngừng nỗ lực của mỗi thành viên, giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của thực tiễn, công nghệ và đặc biệt là nhu cầu dù là nhỏ nhất của Quý khách hàng.

 

Bên cạnh đó, để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, lĩnh hội khoa học kỹ thuật để phục vụ người tiêu dùng, công ty tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các đoàn kỹ sư, chuyên gia nghiên cứu thị trường đến từ tập đoàn Máy lọc không khí hàng đầu Sharp, Panasonic, Coway cùng các giáo sư nghiên cứu từ đại học Seoul Hàn Quốc.

 

Ngoài ra, Maizota thường xuyên cử cán bộ, kỹ sư tham quan, học hỏi và khảo sát các thị trường trong khu vực và những  nước có nền máy lọc không khí sớm và phổn biến nhất trên Thế giới hiện nay: Singapre, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản….

 

Thế mạnh


Maizota rất tự hào khi có lợi thế là một tập thể năng động, giàu kinh nghiệm thực tiễn và luôn cùng chung một chí hướng đó là đưa bầu không khí sạch đến từng gia đình. Cùng với đó, lợi thế đi đầu giúp chúng tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cùng các mối quan hệ với nhà sản xuất, do đó các sản phẩm được Maizota phân phối được bảo đảm và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất từ các trung tâm chăm sóc khách hàng.

 

Đến với Maizota chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, đảm bảo chính xác và đem lại hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Đó không chỉ là một lần duy nhất mà đó còn là sự cam kết hỗ trợ lâu dài của chúng tôi, một đơn vị kinh nghiệm lâu đời, dẫn đầu và chuyên biệt về lĩnh vực không khí.

 

Ở Maizota cũng là một môi trường để mọi thành viên cùng tham gia, thông qua các Quý khách hàng để cống hiến cho xã hội bằng việc giúp cho môi trường sống, sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn, qua đó có thể khẳng định mình, vươn lên và thành công trong cuộc sống với những cải biến tích cực cho xã hội.

 

Có thể nói, đây cũng là một môi trường lý tưởng để các Quý đối tác kết hợp cùng hệ thống Maizota tích cực phổ biến, nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường sống, tự tạo ra vùng vi khí hậu an toàn cho cả gia đình và người thân yêu thông qua các sản phẩm hàng đầu đã được tin dùng trên toàn thế giới. Qua đó chúng ta không ngừng thành công và phát triển tại thị trường tiềm năng như Việt Nam.

 

Là đơn vị chuyên biệt tiên phong đi đầu, Maizota dựa trên những nền tảng nhân lực tài năng, nhiệt huyết sẵn có, mạng lưới phân phối và trưng bầy sản phẩm rộng lớn không ngừng mở rộng, đặc biệt là kinh nghiệm tổng hợp về lĩnh vực Máy lọc không khí tại Việt Nam, đồng thời có được sự tin tưởng, yêu mến và ủng hộ rộng khắp từ phía Quý khách hàng, Quý đối tác, chắc chắn đây là động lực to lớn để chúng tôi phát triển và trưởng thành không ngừng nghỉ và tận tình cống hiến, mang không khí sạch đến với cộng đồng.

 

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage