Máy lọc không khí Hitachi - Máy lọc không khí nội địa Nhật Bản

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí Hitachi chính hãng - Máy lọc không khí nội địa Nhật

 

Máy lọc không khí Hitachi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và phân phối chính hãng bởi Hitachi Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu Made in Japan là sự đảm bảo cho chất lượng của các dòng máy lọc không khí Hitachi chính hãng, với công nghệ và chất lượng vật liệu tốt nhất cấu thành nên sản phẩm.

 


Cấu tạo từ thép không rỉ mang lại sự an toàn và kháng khuẩn cho hệ thống lưới lọc; Hệ thống quạt gió ion bạc và thiết kế hiện đại mang lại sự sang trọng của dòng Máy lọc không khí Hitachi. Bộ lọc cường độ cao độ bền lên tới 8 năm có thể loại bỏ các loại bụi bẩn, mùi hôi khó chịu, các chất dị ứng và nấm mốc.

 


Với công suất lớn, Máy lọc không khí Hitachi có thể đáp ứng được các phòng với diện tích lên tới 55m2 nhanh chóng đem lại bầu không khí sạch cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra máy còn có chức năng tạo ẩm tự nhiên, cảm biến độ ẩm giúp duy trì độ ẩm tối ưu cho căn phòng giữ ẩm hệ thống hô hấp và làm mềm da khi bạn sử dụng điều hòa hoặc khi thời tiết khô hanh.

 


Đến từ Nhật Bản nên Máy lọc không khí Hitachi có rất nhiều tính năng phù hợp với từng môi trường và nhu cầu sử dụng cụ thể. Ngoài ra máy còn được tích hợp công nghệ ECO và Inverter giúp máy hoạt động thông minh và hiệu quả hơn. Tất cả các tính năng được điều khiển từ xa giúp Máy lọc không khí Hitachi tiện dụng hơn khi ta muốn thay đổi chức năng lọc không khí.

 


Máy lọc không khí Hitachi với công nghệ và thương hiệu Made in Japan tới từ Nhật Bản là thiết bị tuyệt vời tăng cường bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình bạn trong môi trường sống ngày càng ô nhiễm cũng như đẳng cấp sang trọng mà một thiết bị gia dụng như Máy lọc không khí có thể đem lại.


 

Máy lọc không khí Hitachi chính hãng phân phối

tại thegioimaylockhongkhi.com

 


Tư vấn và hỗ trợ mua hàng


0983.080.283

0904.539.268

 


Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage