Không khí trong phòng có an toàn? Biện pháp phòng bênh hô hấp hiệu quả

0
  • Chưa có sản phẩm

Không khí trong phòng có an toàn?

Liệu khi ở trong nhà, đóng kín cửa, các thành viên trong gia đình đã được bảo vệ khỏi các tác động từ ô nhiễm không khí từ bên ngoài? Không khí trong phòng có an toàn?


Phần lớn tác nhân gây bệnh trong không khí là vô hình


Chúng ta đã biết, dưỡng khí đặc biệt quan trọng với sự sống của muôn loài, không những đóng vài trò tiên quyết cần có mà khí thở còn giúp chúng ta có được môi trường sống thuận lợi, an toàn và dễ chịu hơn. Tuy nhiên cùng với sự phát triển, các hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người lại tác động phần nhiều tới chất lượng không khí.


Không khí dường như vô hình, chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nó luôn luôn tồn tại bao quanh. Trên thực tế, xung quanh chúng ta còn có vô số những tác nhân gây bệnh mà mắt thường khó có thể quan sát, chính đây là nguồn bệnh khó phòng tránh nhất, dễ lây lan nhất, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ.


Không khí trong phòng có an toàn? Có thể nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần trong nhà, đóng kín cửa là đã được bảo vệ khỏi ô nhiễm không khí từ bên ngoài nhưng thực sự, ngay cả khi đó chúng ta vẫn đối mặt với rất nhiều vi khuẩn, virus và bụi... mà mắt thường khó có thể nhìn thấy.


Hậu quả ngay trước mắt và về lâu dài từ không khí ô nhiễm


Có thể nói, bất kỳ những thay đổi tiêu cực nào từ không khí, dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Với các gia đình có trẻ nhỏ hay những người mắc các bệnh về đường hô hấp, chắc hẳn mối quan tâm này luôn được đề cao.


Nếu như bên ngoài, chúng ta đối diện với hàng loạt mối nguy hại tới sức khỏe như: khói bụi xe cộ, vi khuẩn, virus, mùi hôi, bụi siêu mịn PM2.5... thì trong nhà những tác nhân này hoàn toàn vẫn có thể xâm lấn và gây bệnh.


Xâm hại qua đường hô hấp, tác động trực tiếp lên khí quản, phổi, thậm chí như bụi siêu mịn PM2.5 có thể xâm nhập trực tiếp và máu, gây nên những tổn thương cục bộ cho các mô tế bào, về lâu dài chắc chắn sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm như: Ung thư, viêm phổi... Đó còn chưa kể tới nhiều loại virus gây bệnh cho chúng ta. Chắc chắn đây là điều mà không ai mong muốn gặp phải nhưng hàng ngày chúng ta vẫn luôn đối măt, vậy chúng ta phải phải bảo vệ chính mình ra sao?


Máy lọc không khí – giải pháp của hiện tại và tương lai


Là dòng thiết bị được đánh giá có giá trị ứng dụng và đặc biệt cần thiết đối với cuộc sống của con người trước các tác động ngày càng nhiều từ ô nhiễm không khí, máy lọc không khí chính hãng được xem là “Cứu tinh” đối với chúng ta hiện nay, đặc biệt với các hộ gia đình tại các trung tâm thành phố.


Tự hào là đơn vị phân phối tốt nhất các dòng thiết bị làm sạch không tới từ các hãng hàng đầu thế giới: Sharp, Panasonic, Hitachi, Coway hay Honeywell... Maizota thực sự là cầu nối, mang tới người tiêu dùng những lựa chọn phù hợp, thiết thực, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.


Có lẽ trước khi những tín hiệu thay đổi tích cực môi trường không khí có thể nhận thấy, cách thức bảo vệ cả gia đình bằng máy lọc không khí vẫn là lựa chọn đáng lưu tâm đối với mỗi chúng ta. Hãy liên hệ ngay 0931.288.288 để được tư vấn nhiệt tình, chính xác và hiệu quả nhất.


Hệ thống siêu thị máy lọc không khí Maizota trên toàn quốc luôn mang đến những lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất. Mọi thông tin thêm được cập nhất trực tiếp tại địa chỉ Maizota.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage