Máy lọc không khí Panasonic - Máy lọc không khí chính hãng

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí Panasonic chính hãng

 

Công nghệ NanoeTM độc quyền của của Máy lọc không khí Panasonic tạo ra các hạt Nanoe siêu nhỏ hòa vào không khí chủ động lọc sạch bụi bẩn, khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh ngay tại nơi chúng được sinh ra: thảm nhà, rèm cửa, ghế, đồ vật….tạo bầu không khí trong lành và an toan cho gia đình bạn.


Công nghệ Econavi là sự đột phá nữa của dòng Máy lọc không khí Panasonic lọc không khí tự động thông qua các cảm biến thông minh giúp tiết kiệm điện tới 50%....Máy có thể ghi nhớ mức độ ô nhiễm theo từng mốc thời gian trong nhà bạn từ đó tự vận hành trước khi các chất ô nhiễm phát tán rộng trong nhà.


Ngoài ra Máy lọc không khí Panasonic còn được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại: Màng lọc công nghệ Super nano, cảm biến mùi, cảm biết bụi và cảm biến ánh sáng. Đèn báo mức độ ô nhiễm, đèn báo thay màng lọc. Chức năng hẹn giờ tắt máy, tự động vận hành, chế độ ngủ, khóa trẻ em….


Máy lọc không khí Panasonic với công nghệ và thương hiệu tới từ Nhật Bản là thiết bị tuyệt vời tăng cường bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong gia đình bạn trước thực trạng không khí ngày càng ô nhiễm.

 

 

Máy lọc không khí Panasonic chính hãng phân phối tại thegioimaylockhongkhi.com


Tư vấn và hỗ trợ mua hàng


0983.080.283

0904.539.268

 


Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage