Sắm Daikio trúng Piaggio cùng Thegioimaylockhongkhi

0
  • Chưa có sản phẩm

Cơ hội sở hữu Piaggio Vespa LX khi máy máy làm mát Daikio tại Thegioimaylockhongkhi

 

Sắm Daikio trúng Piaggio cùng Thegioimaylockhongkhi


Tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm tới từ thương hiệu Daikio, đặc biệt là máy làm mát Daikio, Thegioimaylockhongkhi thực sự trở thành địa chỉ quen thuộc, đa dạng và đầy đủ nhất đối với nhu cầu làm sạch không khí của Quý khách hàng, nhằm bảo vệ sức khỏe tối đa đối với sức khỏe cộng đồng.

 

Với sự bền bỉ, đáp ứng tốt các yêu cầu vận hành trong thời gian dài, cộng thêm những cải tiến vượt trội về kỹ thuật như: động cơ lõi đồng tiên phong, tấm Pad gỗ sồi nguyên chất, độ dày tăng 30% độ dày hay khả năng chống rò rỉ điện... giúp cho các model của hãng thực sự mang đến không gian sống, làm việc an toàn, trong lành, mát mẻ đối với người dùng, làm việc hiệu quả cả trong các không gian mở.

 

 

Nhằm đáp lại tình cảm, sự tin yêu cũng như thay cho lời cám ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua đã chọn lựa Máy làm mát Daikio tại Thegioimaylockhongkhi, chương trình bốc thăm trung thưởng “Sắm Daikio trúng Piaggio” được phát động rộng rãi trên toàn quốc, không những giúp người tiêu dùng có được thiết bị làm mát tốt, chất lượng, bền bỉ, phục vụ nhu cầu cuộc sống mà còn mang về những giải thưởng hấp dẫn, rất có giá trị.

 

Chương trình được phát động từ ngày 12/04/2018 – 22/06/2018 và được chia đều làm 9 đợt bốc thăm trúng thưởng với 9 giải đặc biệt là 9 chiếc Xe máy Piaggio Vespa LX IGET cực hấp dẫn trị giá 67.900.000 Đ, ngoài ra còn rất nhiều các giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ các khách hàng may mắn khi mua máy làm mát không khí Daikio tại Thegioimaylockhongkhi.

 

Cơ hội trúng Piaggio Vespa LX IGET trị giá 67.900.000 Đ thời thượng  khi mua máy làm mát Daikio tại Thegioimaylockhongkhi.com


Mọi thông tin thêm về chương trình bốc thăm trúng thưởng cực hấp dẫn này được cập nhật trực tiệp tại địa chỉ Thegioimaylockhongkhi.com, để được giải đáp nhanh chóng nhất về thể lệ tham dự,  cơ cấu giải thưởng hay các model làm mát Daikio chính hãng, Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp theo số máy 0931 288 288.

 

 

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage