Khuyến mãi cực khủng Chào mừng Đại lễ 30/4 và 1/5 từ Coway

0
  • Chưa có sản phẩm

Khuyến mãi cực khủng Chào mừng Đại lễ 30/4 và 1/5 từ Coway

Chào mừng giải phóng miền Nam 30/4 và quốc tế lao động 1/5


Là một đối tác lớn, phân phối tốt nhất các sản phẩm máy lọc không khí Coway, máy lọc nước Coway chính hãng, Thegioimaylockhongkhi trong nhiều năm qua luôn là địa chỉ quen thuộc của Quý khách hàng khi chọn lựa các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, nơi làm việc. Bên cạnh đó, trong mỗi chuyến thăm và làm việc của chủ tịch tập đoàn Coway đều chọn Thegioimaylockhongkhi là nơi thăm quan, làm việc, thể hiện vị thế chủ chốt của một đối tác chiến lược giữa Thegioimaylockhongkhi – Coway.


Với dòng sản phẩm máy lọc không khí Coway, máy lọc nước Coway không chỉ được người tiêu dùng tại Hà Quốc tin tưởng sử dụng, các sản phẩm này còn nhận được sự đánh giá rất cao từ các khách hàng trong nước chính bởi sự hiệu quả trong vận hành, thiết kế hiện đại, sang trọng và đặc biệt là sự bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Chắc chắn, Thegioimaylockhongkhi nói riêng và các model lọc khí, lọc nước từ Coway nói chung sẽ luôn đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng nhằm mang tới môi trường sống an toàn, trong lành nhất.


Hòa chung niềm hân hoan chào mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và quốc tế lao động 1/5, Thegioimaylockhongkhi phối hợp cùng với Coway nồng nhiệt mang tới chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn là phiếu mua hàng Big C trị giá lên đến 1.200.000đ, như một lời tri ân chân thành nhất gửi tới tất cả các Quý khách hàng khi mua các sản phẩm chính hãng Coway tại các Showroom của Thegioimaylockhongkhi trên toàn quốc.


Chi tiết sản phẩm và giá trị quà tặng (bảng chi tiết bên dưới)


 

Chương trình áp dụng trong thời gian 27/4/2018 tới 31/5/2018, hãy nhanh chân tới các Showroom của Thegioimaylockhongkhi để có cơ hội trải nhiệm sự hiệu quả, tân tiến và tính thẩm mỹ của máy lọc không khí, máy lọc nước số 1 Hàn Quốc Coway và mang nhận được nhiều những phần quà có giá trị, đồng thời bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.


Mọi thông tin thêm về sản phẩm, tính năng, công suất cũng như tư vấn cụ thể được cập nhật liên tục tạp địa chỉ Thegioimaylockhongkhi.com. Quý khách hàng cũng có thể liên lạc theo số máy 0931 288 288 để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời nhất.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage