Mua Coway nhận ngay gói Dịch vụ Siêu Khủng tại Maizota

0
  • Chưa có sản phẩm

Mua Coway nhận ngay gói Dịch vụ Siêu Khủng

Là đối tác phân phối tốt nhất các dòng sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc nước Coway Hàn Quốc tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Maizota tự hào là cầu nối an tâm và lan tỏa nhất, đem đến nhiều hơn những giái pháp thông minh, an toàn để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.


Nằm trong chương trình tri ân khách hàng, kích cầu mua sắn, với các dòng sản phẩm thương hiệu Made in Korea, Coway Việt Nam phối hợp với Maizota mang đến chương trình “Mua Coway nhận ngay ưu đãi khủng” lớn nhất từ trước tới nay với rất nhiều những ưu đãi đặc biệt, hiệu quả và thiết thực.


goi-gold-service-tu-coway Mua Coway nhận ngay gói dịch vụ siêu khủng lên đến 7.750.000đ

 

Với các khách hàng khi mua máy lọc không khí, máy lọc nước Coway chính hãng tại các Showroom của Maizota trên toàn quốc sẽ được tặng ngay gói dịch vụ chăn sóc đặc biệt Gold Service có thể lên đến 02 năm bảo dưỡng máy, thay mới màng lọc không khí, lõi lọc nước... với gí trị nhận được lên đến 7.750.000đ.


Trong thời gian từ 01/8/2018 đến 30/9/2018, tất cả các Quý khách hàng mua máy lọc không khí, máy lọc nước Coway (trừ model hút ẩm AD-1615A) chính hãng không những đây là cơ hội mang về cho gia đình những thiết bị bảo vệ sức khỏe đắc lực mà còn được trao ngay gói dịch vụ chăm sóc cực giá trị, yên tâm và hiệu quả tới từ một thương hiệu số 1 Hàn Quốc.


Chi tiết chương trình có trong bảng bên dưới

goi-gold-service-tu-coway Chi tiết gói dịch vụ Gold Service từ Coway áp dụng khi mua máy lọc nước, máy lọc không khí Coway tại Maizota

 

Gói dịch vụ Gold Service 1 năm và 2 năm được áp dụng tại nhà với các khu vực thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng, thành phố Biên Hòa –  Đồng Nai, thành phố Bình Dương, thành phố Đà Nẵng. Tại các địa phương khác, lõi lọc nước, màng lọc không khí thay thế sẽ được gửi tận nhà quý khách.


Chính vì vậy, cơ hội sở hữu máy lọc nước, máy lọc không khí Hàn Quốc Coway là rất lý tưởng với các hộ gia đình nước ta, đặc biệt với gói dịch vụ Gold Service thực sự giúp cho quá trình sử dụng của người dùng được an tâm, hiệu quả hơn bao giờ hết.


Mọi thông tin thêm về chương trình cũng như sản phẩm thương hiệu Coway được cập nhật trực tiếp tại Maizota.com, Quý khách hàng quan tâm có thể liên lạc trực tiếp theo số máy 0931.288.288 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhất.

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage