Sử dụng Bphone 2017 - Nhận quà chất tại Maizota.com

0
  • Chưa có sản phẩm

Sử dụng Bphone - Nhận quà Chất !

Dùng Bphone - Nhận quà Chất !

 

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp giải pháp xử lý và đưa không khí sạch tới người Việt. Đồng hành cùng sự phát triển với phương châm Giá trị khách hàng là nền tảng, Maizota cam kết hỗ trợ tối đa cho các gia đình, doanh nghiệp Việt để cùng hội nhập, ủng hộ, chia sẻ và phát triển.

Maizota cũng tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt đầu tiên cam kết hỗ trợ Quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm Bphone của BKAV trên toàn quốc kể từ khi chính thức mở bán từ 19/08/2017. Cụ thể như sau:

Quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm Smartphone của BKAV khi mua hàng tại hệ thống Maizota.com sẽ được ưu đãi về giá, quà tặng. Cách thực hiện như sau:


Đặt hàng:
Quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp (Maizota luôn tư vấn miễn phí), sau đó đặt hàng và thông báo trước với Maizota việc đang sử dụng sản phẩm Bphone.


Giao hàng:
Quý khách có thể mua hàng tại các Showroom của Maizota hoặc Maizota sẽ chuyển hàng về tận nhà Quý khách (Maizota có dịch vụ chuyển hàng tận nhà trên toàn quốc).


Danh sách giảm giá:
Maizota cam kết giảm giá đến 500.000đ với mỗi sản phẩm, giá trị giảm giá của mỗi một sản phẩm sẽ khác nhau và có thể được điều chỉnh dựa trên kết quả làm việc giữa Maizota và các nhà cung cấp. Và được Maizota tư vấn trước khi Quý khách đặt hàng. Ví dụ tham khảo:

Giảm 500.000đ: Coway APM-1010DH; Hitachi EP-M70E; Sharp FU-551KE-W; Coway AP-3008FH…
Giảm 400.000đ: Sharp FU-A80EA-W; Coway AP-1008DH, Coway AP-1008CH….
Giảm 300.000đ: Sharp FP-F40E-W; Sharp FP-FM40E-B; Sharp FP-G50E-B…
Maizota sẽ tư vấn cụ thể về giá trị quà tặng trước khi Quý khách chốt đơn hàng.


Trả tiền hàng:
Giá trị quà tặng có thể được trừ trực tiếp trên tổng tiền hàng, được dùng để mua sản phẩm khác hoặc nhận tiền mặt (do Quý khách đề xuất). Chương trình trên có thể áp dụng chung hoặc không áp dụng đồng thời với các chương trình tặng quà khác tùy thuộc vào: Số lượng, chủng loại và vị trí giao hàng….
Quý khách có thể lựa chọn: trả tiền mặt, chuyển khoản, kéo thẻ (post) Visa, Mastercard, ATM……để thanh toán tiền hàng.


Chứng minh đang sử dụng sản phẩm Bphone:
Mua hàng tại Showroom: Quý khách đưa sản phẩm cho bộ phận thu ngân chứng thực
Mua hàng từ xa:
Khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh: Nhân viên kỹ thuật chứng thựcKhu vực ngoại thành, các tỉnh khách: Chứng thực qua hình ảnh (Maizota sẽ gọi điện để hướng dẫn chi tiết).

Đặc biệt, Quý khách hàng vẫn nhận được được các dịch vụ Chất khách:
Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy, hỗ trợ vệ sinh bảo trì máy trong thời gian đầu sử dụng, thay thế linh kiện (nếu có) với giá Nội bộ....


TƯ VẤN MUA HÀNG

0983.080.283 -  0904.539.268 – 0936.131.136 – 0966.131.136


Góp ý, phản hồi: 0931.288.288

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage